Công ty BĐS Trường Lộc

THƯ NGỎ GIỚI THIỆU

Công ty bất động sản Trường Lộc (TruongLoc Land) trân trọng gửi đến Quý khách hàng lời chúc sức khỏe và thành đạt!
TruongLoc Land được thành lập bắt nguồn từ tâm huyết và nỗ lực hết mình của các cổ đông sáng lập và thành viên Hội đồng Quản trị, với quyết tâm xây dựng một công ty uy tín và chuyên nghiệp.
Định hướng chiến lược phát triển của Trường Lộc là trở thành một trong những Công ty bất động sản có uy tín và đội ngũ tư vấn bán hàng chuyên nghiệp. Đưa đến cho khách hàng các gói dịch vụ tư vấn bất động sản tốt nhất.
Hiện tại, chúng tôi đang triển khai các gói dịch vụ tư vấn cho từng đối tượng khách hàng là các quỹ đầu tư, chủ đầu tư và khách hàng nhu cầu mua, bán, thuê, cho thuê bất động sản tại Hà Nội và các tỉnh thành trên toàn quốc.
TruongLoc Land mang đến cho khách hàng các dịch vụ chuyên nghiệp, bao gồm:

  • 1. Dịch vụ tư vấn, môi giới bất động sản;
  • 2. Dịch vụ sàn giao dịch bất động sản;
  • 3. Dịch vụ quảng cáo mua, bán bất động sản;
  • 4. Dịch vụ định giá bất động sản;
  • 5. Dịch vụ quản lý và khai thác bất động sản;
  • 6. Kinh doanh bất động sản;
Để phục vụ khách hàng tốt hơn nhu cầu về mua, bán, thuê và cho thuê bất động sản trên thị trường Hà Nội và các tỉnh thành. Sàn bất động sản Trường Lộc trân trọng giới thiệu tới quý khách một số dự án bất động sản chúng tôi đang tiếp thị và phân phối:

I. DỰ ÁN PHÂN PHỐI ĐỘC QUYỀN TẠI HÀ NỘI
II. DỰ ÁN PHÂN PHỐI ĐỘC QUYỀN TẠI HẢI DƯƠNG
Với tất cả lòng yêu nghề và quyết tâm đưa Công ty từng bước phát triển vững chắc, đội ngũ cán bộ, nhân viên Công ty Trường Lộc luôn cố gắng làm việc bằng tất cả năng lực và tâm huyết để mang đến cho khách hàng những giá trị tối đa và quan trọng là để phục vụ khách hàng ngày một tốt hơn!

Trân trọng!


Bản quyền nội dung thuộc về Trường Lộc Land truonglocland.com©2015 - All rights reserved - Web development by 283design