Quay lại truonglocland.com

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG

BIỆT THỰ & NHÀ PHỐ THƯƠNG MẠI DỰ ÁN LA CASA VILLA

Địa chỉ: Số 25 Vũ Ngọc Phan, Phường Láng Hạ, Quận Đống Đa, Hà Nội


1. Thời gian áp dụng: Từ ngày 28/9/2016 đến ngày 13/11/2016

2. Dành cho Khách hàng mua nhà tại dự án La Casa Villa, Số 25 Vũ Ngọc Phan, Phường Láng Hạ, Quận Đống Đa, Hà Nội

3. Chương trình quà tặng gồm:

  Gói miễn phí dịch vụ quản lý 03 năm: Khách hàng mua nhà được tặng gói dịch vụ quản lý 03 năm (không bao gồm các chi phí liên quan đến dịch vụ phải trả cho bên thứ 3 như: trông xe, điện, nước nóng lạnh, thông tin liên lạc, truyền hình cáp...) kể từ ngày nhận bàn giao nhà. Từ năm thứ 4 trở đi, Khách hàng tự thanh toán mức phí Dịch vụ quản lý theo thông báo của Chủ đầu tư

(*): Khách hàng không nhận quà tặng của Chương trình khuyến mại không được quy đổi ra tiền mặt. Phương thức và điều kiện sử dụng quà tặng được thực hiện theo quy định của Chủ đầu tư hoặc bên cung cấp dịch vụ.

  Chương trình ưu đãi dành cho khách hàng có nhu cầu thanh toán sớm: Khách hàng có nhu cầu thanh toán sớm lên đến 50% hoặc 70% giá bán nhà (có VAT) và 100% kinh phí bảo trì bằng vốn tự có tại thời điểm ký TTĐC được hưởng chiết khấu thanh toán sớm 9% giá bán nhà (bao gồm VAT) cho phần thanh toán sớm trước hạn và được giảm trừ vào giá bán.

4. Chương trình hỗ trợ lãi suất của Chủ đầu tư: Chủ đầu tư triển khai chương trình Hỗ trợ lãi suất cho các Khách hàng tại các Ngân hàng do Chủ đầu tư chỉ định.

  Hỗ trợ Khách hàng vay mua nhà ưu đãi 0% lãi suất từ các ngân hàng. Tổng giá trị gói lãi suất trị giá 1,5 tỷ/căn

  Trong trường hợp khách hàng không sử dụng gói hỗ trợ ưu đãi 0% từ các Ngân hàng sẽ được Chủ đầu tư trừ thẳng 1,5 tỷ đồng vào giá trị HĐMB.

Ngân hàng hợp tác với Công ty Bất động sản Trường Lộc

Hỗ trợ Khách hàng vay mua nhà

mở bán đợt cuối liền kề thương mại thành phố giao lưu
chào bán biệt thự tt2 và tt3 thành phố giao lưu