Quay lại truonglocland.com

CHỦ ĐẦU TƯ

Trên nền tảng của 3 trụ cột “đầu tư, xây dựng – Mekong Invest; Kinh doanh Bất động sản – Mekong Land; Kinh doanh tài chính, Chứng khoán – Mekong Securities”, xuyên suốt trong quá trình phát triển đến nay Mekong Group đã và đang vững bước phát triển và khẳng định là thương hiệu uy tín trên các lĩnh vực hoạt động kinh doanh đã lựa chọn.
Thế mạnh của Mekong Group hiện nay chủ yếu là Đầu tư xây dựng Dự án, Kinh doanh và quản lý các tòa nhà,
Hiện nay, Mekong Group đang tập trung đầu tư vào lĩnh vực Xây dựng và quản lý các dự án Bất động sản đô thị.
Một số dự án tiêu biểu:
Dự án 125 Hoàng Ngân
Dự án Núi Trúc Plaza
Dự án Gemek Tower
Với phương châm “Hợp tác cùng phát triển”, toàn thể Ban lãnh đạo cùng cán bộ, nhân viên Mekong Group quyết tâm thực hiện thành công các kế hoạch đề ra, hướng tới mục tiêu xây dựng Mekong Group trở thành tập đơn vị mạnh trong lĩnh vực đầu tư xây dựng và quản lý Dự án Bất động sản đô thị, góp phần vào công cuộc Công nghiệp hóa hiện đại hóa đất nước.
Lĩnh vực hoạt động chính: Với đội ngũ lãnh đạo và các thành viên HĐQT có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực Đầu tư xây dựng các Dự án, Cán bộ nhân viên năng động, chuyên nghiệp cùng với năng lực tài chính vững mạnh, được sự tin tưởng và hậu thuận từ các cổ đông góp vốn, MekongInvest tin tưởng vào khả năng của mình khi tham gia đầu tư kinh doanh, cung cấp dịch vụ, triển khai các dự trong thị trường kinh doanh nói chung và thị trường Bất động sản nói riêng.
Bằng sức trẻ và sự vươn lên mạnh mẽ, MekongInvest quyết tâm phấn đấu trở thành một Công ty uy tín, có thị phần lớn trên thị trường, đem đến những sản phẩm đảm bảo chất lượng và cung cấp những dịch vụ tốt nhất để xứng đáng với niềm tin của các Đối tác và Quý khách hàng.
Website:www.mekonggroup.net

ĐƠN VỊ PHÂN PHỐI ĐỘC QUYỀN

Được biêt đến là đơn vị phân phối dòng bất động sản cao cấp uy tín trên thị trường – trải qua thời gian hoạt động Truongloc Land đã trở nên lớn mạnh và khẳng định uy tín. Tự hào là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực môi giới, phân phối và đầu tư bất động sản.
Với mong muốn tạo ra dịch vụ tốt nhất, Ban lãnh đạo và toàn thể đội ngũ nhân viên luôn cố gắng hết mình, không ngừng phấn đấu, tìm kiếm, lựa chọn những sản phẩm và dịch vụ ngày càng vượt trội nhằm nâng cao chất lượng phục vụ để luôn nhận được sự tin tưởng cũng như hài lòng từ phía khách hàng.
Website: www.truonglocland.com
Những sản phẩm Truongloc Land đang phân phối:
Biệt thự Thành Phố Giao Lưu
Liền kề Thành Phố Giao Lưu
Chung cư An Bình City
mở bán đợt cuối liền kề thương mại thành phố giao lưu
chào bán biệt thự tt2 và tt3 thành phố giao lưu