Tổng kết Triển lãm Quốc tế VIETBUILD 2016 lần thứ 2


Vừa qua, Triển lãm quốc tế VIETBUILD 2016 lần thứ 2 đã được tổ chức thành công tại Cung triển lãm xây dựng Quốc gia – Số 1 Đỗ Đức Dục, Nam Từ Liêm, Hà Nội. Tham gia triển lãm lần này có hơn 300 doanh nghiệp lớn nhỏ trong và ngoài nước như: Phuc Khang Corporation, Capital House, Gamuda Land… là một trong những gian hàng thu hút đông đảo khách tham quan, TruongLoc Land đã đạt được nhiều thành công mong đợi.

truonglocland
Trong 5 ngày diễn ra triển lãm (từ 20 đến 24/07/2016), TruongLoc Land đã tiếp đón hơn 1000 lượt khách tham quan, trong đó có cả các nhà đầu tư lớn và những khách hàng vô cùng tiềm năng.
truonglocland
Hàng trăm tờ rơi, brochure các loại cũng đã được phát ra
truonglocland
Tại đây, TruongLoc Land đã giới thiệu tới đông đảo khách hàng các dự án nổi bật nhất hiện nay, mang giá trị đầu tư, tiềm năng phát triển lớn như: La Casa Villa, Imperia Garden, Nhà phố thương mại, Biệt thự – KĐT Thành phố Giao Lưu,…
truonglocland
Bên cạnh đó, TruongLoc Land còn tiếp tục đẩy mạnh công tác hợp tác phát triển cùng hơn 100 doanh nghiệp lớn nhỏ, thuộc nhiều ngành nghề khách nhau, hướng tới mục tiêu mở rộng quy mô lớn mạnh, bền vững; với phương châm “khách hàng luôn là trọng tâm”, cam kết mang lại những sản phẩm bất động sản tốt nhất và dịch vụ tư vấn môi giới chuyên nghiệp, chất lượng nhất.
truonglocland
Chúng tôi – TruongLoc Land luôn tự hào là “người đồng hành đáng tin cậy” trên con đường sở hữu các sản phẩm bất động sản tốt nhất trên thị trường!


Bản quyền nội dung thuộc về Trường Lộc Land truonglocland.com©2015 - All rights reserved - Web development by 283design